ตามข้อสั่งการของ
พล.ต.ต.พัลลภ แอร่มหล้า
รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ป้องกันและปราบปราม 1-3) ตามโครงการ
“No Drugs No Dealers” ผนึกกำลัง ชุมชนปลอดยาเสพติด
วันที่ 16 สิงหาคม 2568 เวลา 08.00 น.- จนกว่าจะแล้วเสร็จ
พ.ต.อ.ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว ผกก.สน.เพชรเกษม
พ.ต.ต. บัญชา แก้วไทรท้วม สวป.(ชส.) สน.เพชรเกษม
นายปัญญา สวัสดิ์เสรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางแค
ตชส.สน.เพชรเกษม,เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2-0,เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาสังคม ร่วมจัดกิจกรรม “โครงการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันผู้เสพรายใหม่ ”
ประจำปีงบประมาณ 2568
ชมรม TO BE NUMBER ONE ดำเนินงานตาม โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการฯ
ที่ทรงห่วงใยพสกนิกรและเยาวชนไทย ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงต่อพิษภัยยาเสพติด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระแสค่านิยม และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจในกลุ่มเยาวชนไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด
พัฒนาศักยภาพและคุณภาพเยาวชนให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นและภาคภูมิใจในตนเอง สนับสนุนเยาวชนและชุมชนให้จัดกิจกรรม สร้างสรรค์ โดยการสนับสนุนจากเครือข่ายในพื้นที่ ตามแนวคิด”เป็นหนึ่ง โดยไม่พึ่งยาเสพติด”
โดยดำเนินกิจกรรมดังนี้
– จัดกิจกรรม walk rally สันทนาการยาเสพติดสร้างความสามัคคี
-ให้ความรู้ประวัติศาสตร์ชาติไทย
สถานที่ : ชุมชนเลียบคลองบางแค
##ขอบคุณภาพข่าว/Dit News/รายงาน##
((POLICE NEWS update PLUS))..."รอง ผบช.ภ.1 เป็นประธานเปิดการฝีกอบรมตามโครงการฝึกทบทวนข้าราชการตำรวจซึ่งปฏิบัติหน้าที่ดูแลการชุมนุมสาธารณะของ ภ.1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568
อังคาร ส.ค. 19 , 2025
เมื่อวันที่19 สิงหาคม2568 เวลา 09.00 น.พล.ต.ท.ธนพล […]

