((POLICE NEWS update PLUS))…”โครงการEMPOWERMENT การอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรม 4 ภาค”

วันจันทร์ที่ 19 ส.ค.2562 (18.30 น.)
พล.ต.ต.ดร. เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 (ผบก.น.1)เป็นประธาน เปิดงาน “โครงการอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรม 4 ภาค (ยุทธการการมีส่วนร่วมแบบพลังประชาชน Empowerment) ” พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจสังกัดบก.น.1เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการนี้อาทิเช่นพ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1, พ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร รอง ผบก.น.1 , พ.ต.อ.พาติกรณ์ ศรชัย ผกก.สน.ชนะสงคราม พ.ต.ท. บารเมษฐ์ มณฑา รอง ผกก.ปฯ สน.ชนะสงคราม ,พ.ต.ท. ภูวดล อุ่นโพธิ์ รอง ผกก.จร.ฯ สน.ชนะสงคราม และคณะ กต.ตร.กทม.- กต.ตร.สน.ชนะสงคราม โดยมี ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารอง ผบ.ตร. ที่ปรึกษาบช.ตำรวจท่องเที่ยวและประธาน​ กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)​
ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารอง ผบ.ตร. ที่ปรึกษาบช.ตำรวจท่องเที่ยว ประธาน กต.ตร.บก.น.1- สน.ชนะสงครามและในระหว่างการจัดงานครั้งนี้ได้มีการมอบแจกันดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีแด่ ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผบ.ตร.-บช.ตำรวจท่องเที่ยวและประธานกต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)เนื่องจากได้รับรางวัล”เป็นผู้ทำคุณประโยชน์สูงสุดให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ”ในงานดังกล่าวด้วยและในการจัดงานครั้งยังได้มีคณะ”กต.ตร.บก.น.1และกต.ตร.สน.ชนะสงครามเข้าร่วมในโครงการดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงอาทิเช่น
นาย.ฐิติกร โชคะสุต
นาย.สง่า เรืองวัฒนกุลมูล
น.ส.อรพิน ชินวงศ์พรหม
นาย.ปภพ อารยะศาสตร์
นายพรชัย ชีพเชี่ยวชาญชัย
นายเปรมชัย เฉลิมถิรเลิศ
นาย.สุริชัย รวิวรรณ ผอ.เขต.พระนคร
นาง.นิภา โสภาสัมฤทธิ์ อธิการบดี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
ข้าราชการตำรวจ สน.ชนะสงคราม, อนุ กต.ตร.กทม., อนุ กต.ตร. สน.ชนะสงคราม และเครือข่ายภาคประชาชน ให้การต้อนรับ
โดยมี ดร.ธัชวิน สุรเศษรฐ ที่ปรึกษารอง ผบ.ตร.-ที่ปรึกษา บช.ตำรวจท่องเที่ยวประธาน กต.ตร.บก.น.1- สน.ชนะสงคราม ประธานดำเนินการจัดงานกิจกรรม Empowerment โครงการอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรม 4 ภาค” ได้ขึ้นกล่าวถึงที่มาวัตถุประสงค์ของกิจกรรมในครั้งนี้ และกล่าวเชิญ พล.ต.ต.ดร.เสนิต สําราญสํารวจกิจ ผบก.น.1 กล่าวเปิดงานกิจกรรม “empowerment” ทั้งนี้ได้มอบช่อดอกไม้ให้กับ พล.ต.ต.ดร.เสนิต สําราญสํารวจกิจ ผบก.น.1 และ พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1 และมอบใบประกาศเกียรติคุณ และป้ายสัญลักษณ์ “กต.ตร.”ให้กับคณะ กต.ตร.สน.ชนะสงครามทุกท่าน
พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 ได้กล่าวว่า ตาม นโยบายของท่าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติที่ต้องการให้ภาคประชาชนและตำรวจ ร่วมแรงร่วมใจกัน จัดกิจกรรมร่วมกัน เพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับประชาชน และเพื่อเป็นการส่งเสริม การท่องเที่ยวให้เกิดขึ้น บนถนนข้าวสารแห่งนี้ นับว่าเป็นการสร้างประโยชน์นานัปการที่ตามมา
อีกทั้ง ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารอง ผบ.ตร. ที่ปรึกษา บช.ตำรวจท่องเที่ยวและประธาน​ กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)​
ยังได้กล่าวถึง” โครงการ “Empowerment”การอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรม 4 ภาค”ในครั้งนี้ ตาม นโยบายของท่าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติที่ต้องการให้ภาคประชาชนและตำรวจได้มีส่วนร่วมในการร่วมแรงร่วมใจกันเพื่อจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินให้กับประชาชน
และภายในงานกิจกรรมได้มีการแสดง นาฏศิลป์ทั้ง 4 ภาคให้กับประชาชนพี่น้องชาวถนนข้าวสารและชาวต่างชาติได้ชม..ฟรีตลอดทั้งงาน##ขอบคุณเจ้าของภาพข่าว วัตร วงในสยาม##

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *