นายศักดิ์ดา ศรีแสงนาม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนายประวิทย์ ศรีแสงนาม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการลงทุน และนายปิยวงศ์ ศรีแสงนาม ประธานเจ้าหน้าที่ประ สานงานปฎิบัติการบริษัทเจริญอุตสาหกรรมจำกัด (มหาชน) CH และ
นายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะกรรมการผู้จัดการบริษัทแอสเซทโปรแมเนจเม้นจำกัด(APM)ที่ปรึกษาทางการเงินนายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ ประธานผู้อำนวยการบริษัทหลักทรัพย์ฟินันเซียไซรัส จำกัด(มหาชน)
จัดกิจกรรมแนะนำเสนอข้อมูลแก่นักลงทุน สำหรับบริษัทเจริญอุตสาหกรรม จำกัด ( มหาชน) CH เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลไม้อบแห้ง ปลากระป๋องและขนมสุขภาพที่เน้นส่งออกไปยังต่างประเทศ
อทิ สหรัฐอเมริกา แคนนาดา ญี่ปุ่น จีน เนเธอร์แลนด์ อินเดีย อิตาลี คูเวต ฝรั่งเศษ สหรัฐอาหรับอามิเรตส์ รวมถึงมีการจัดจำหน่ายแบบผลิตตามสั่งซื้อลูกค้า OEM จำหน่ายสินค้าเป็นแบบแพคใหญ่ให้แก่กลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการอุตสาหกรรรมและ
ในกลุ่มลูกค้าปลีกและใหญ่ ซึ่งโรดโชว์ในครั้งนี้เพื่อให้คำแนะนำแก่กลุ่มนักลงทุน ตลอดจนการลงทุนที่ ที่ได้ผลประโยชน์ตอบแทนอย่างยั่งยืนไปสู่การก้าวหน้าของธุระกิจต่อไปในอนาคต ส่วนบรรยากาศการโรดโชว์ ในวันนี้มีนักลงทุนจากภาคกลาง 17 จังหวัดให้ความสนใจเดินทางมาร่วมงานในครั้งเป็นจำนวนมาก.
##ภาพ/ข่าว
สุเทพ นิ่มนวล จ.ราชบุรี/รายงาน##